Xưởng in hộp bánh trung thu

  Xưởng sản xuất hộp đựng bánh, in hộp đựng bánh trung thu giá rẻ, thiết kế hộp đựng bánh trung thu với mọi số lượng.

  Xưởng in hộp bánh trung thu chuyên in ấn các loại vỏ hộp bánh phục vụ cho các cửa hàng, tiệm bánh, trung tâm dạy làm bánh các loại mẫu vỏ hộp bánh trung thu từ loại cao cấp đến loại vỏ hộp bình dân. Đến với chúng tôi các bạn có những mẫu hộp giấy ưng ý với giá cả phải chăng, là một trong những địa điểm đặt in uy tín nhất tại Hà nội vào mỗi mùa bánh trung thu.

  in-hop-banh-trung-thu-o-dau-dep

  in-hop-banh-trung-thu-o-dau-dep

  Đến với chúng tôi, bạn không những cảm nhận được sự chuyên nghiệp mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và đó là động lực giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm hộp bánh trung thu đẹp nhất, hoàn hảo nhất, rẻ nhất tại Hà Nội.

   

  in-hop-banh-trung-thu-re

  in-hop-banh-trung-thu-re

  In Lấy Ngay với đội thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, nếu quý khách chưa có ý tưởng gì về việc thiết kế hộp đựng bánh trung thu thì hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó. In DHD sẽ làm ra những mẫu thiết kế mà đến khi quý khách hài lòng nhất. Nhiều năm vừa qua chúng tôi đã và đang sản xuất ra rất nhiều mẫu hộp sang trọng nhất cho rất nhiều cơ sở. Là một đơn vị có danh tiếng In DHD cam kết sản phẩm chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

  in-hop-banh-trung-thu-re-ha-noi

  in-hop-banh-trung-thu-re-ha-noi

  in-hop-banh-trung-thu-re-lay-ngay-o-dau

  in-hop-banh-trung-thu-re-lay-ngay-o-dau

  Công ty Thiết Kế và In DHD chúng tôi có nhiều dịch vụ như:

  • Thiết kế mẫu mã miễn phí với những thiết kế viên nhiều kinh nghiệm. Tạo ra hình dạng của hộp bánh kem cả trong mặt phẳng hai chiều và trong không gian ba chiều. Thiết kế cấu trúc đến hình dạng, khả năng chứa đựng và chịu lực khi xếp chồng lên nhau.
  • Được duyệt kĩ mẫu qua mail trước khi đặt hàng.
  • Công ty sẽ tính và báo giá sớm nhất, tùy theo yêu cầu sản phẩm của khách hàng.
  • Thời gian gia công nhanh chóng, đảm bảo đúng thời hẹn giao hàng.
  • Từ khâu duyệt mẫu, đặt hàng đến khâu thanh toán đảm bảo nhanh chóng và tính tiện lợi cho khách hàng.