Thiết kế hộp đựng bánh trung thu

  Thiết kế hộp đựng bánh trung thu - Miễn Phí Tư Vấn và Thiết Kế - Nhiều Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Có Sẵn - Giao Hàng Tận Nơi

  • Làm thế nào để bạn lựa chọn công ty thiết kế sản xuất vỏ hộp bánh trung thu với mức giá rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng?
  • Có phải Quý vị cần tìm 1 đơn vị chuyên sản xuất bao bì vỏ hộp như: hộp bánh trung thu, hộp giấy đựng sản phẩm, kệ giấy trưng bày,hộp quà, hộp bánh kẹo, hộp bánh sinh nhật.... hiệu nổi tiếng, chất lượng cao, giao hàng đúng tiến độ và giá rẻ ?

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-nga-tu-so

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-nga-tu-so

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín Xưởng in hộp giấy là công ty chuyên thiết kế sản xuất hộp bánh trung thu. bao bì giấy, thùng giấy, hộp giấy, hộp quà tặng, hộp giấy đựng sản phẩm.... đặc biệt chúng tôi có những chính sách phát triển hộp giấy bao bì cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công việc sản xuất phục vụ chuyên ngành bao bì hộp giấy thực phẩm. Công ty chúng tôi lắng nghe sự cần thiết đặt hàng của từng khách hàng. Và dùng kinh nghiệm của mình để giải quyết nhiều nhất một số yêu cầu đó. Giúp cho chủ xí nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. 

   

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-o-dau

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-o-dau

  Với nhân lực lên thiết kế đồ họa trẻ, đầy sáng tạo và năng động, ham học hỏi. In hộp đựng bánh trung thu khẳng định luôn đem tới cho khách hàng các sản phẩm vỏ hộp bánh trung thu cao cấp. Với trình độ thiết kế chuyên nghiệp, để để lại điểm nhấn sâu sắc trong tiềm thức khách hàng. Đồng thời, còn thúc đẩy khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu bằng hộp giấy bao bì.

   

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-o-ha-noi

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-o-ha-noi

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-o-nga-tu-so

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-o-nga-tu-so

  Công ty Thiết Kế và In DHD chúng tôi có nhiều dịch vụ như:

  • Thiết kế mẫu mã miễn phí với những thiết kế viên nhiều kinh nghiệm. Tạo ra hình dạng của hộp bánh kem cả trong mặt phẳng hai chiều và trong không gian ba chiều. Thiết kế cấu trúc đến hình dạng, khả năng chứa đựng và chịu lực khi xếp chồng lên nhau.
  • Được duyệt kĩ mẫu qua mail trước khi đặt hàng.
  • Công ty sẽ tính và báo giá sớm nhất, tùy theo yêu cầu sản phẩm của khách hàng.
  • Thời gian gia công nhanh chóng, đảm bảo đúng thời hẹn giao hàng.
  • Từ khâu duyệt mẫu, đặt hàng đến khâu thanh toán đảm bảo nhanh chóng và tính tiện lợi cho khách hàng.