In hộp bánh trung thu giá tốt

   

  In hộp bánh trung thu giá tốt – Miễn Phí Tư Vấn – Thiết Kế Hộp Giấy- Giao Hàng Tận Nơi- Hàng có sẵn- In test trước khi sản xuất.

  Ngày nay với nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp ngày càng lớn. Chính vì vậy nhiều đơn vị đã lựa chọn cho mình những bao bì sang trọng, bắt mắt, nổi bật được thương hiệu. Một số công ty sản xuất bánh trung thu đã đưa ra mẫu vỏ hộp bánh sang trọng với từng chủ đề. Trong 10 năm qua, xưởng In hộp bánh trung thu giá tốt là đơn vị đã đưa ra nhiều mẫu vỏ hộp đựng bánh trung thu sang trọng. Nhiều thiết kế bắt mắt sử dụng công nghệ in hiện đại: như in ấn bằng máy in offset công nghiệp, cắt laser hiện đại đưa đến họa tiết cầu kỳ. Hơn nữa, với công nghệ ép kim, thúc nổi đưa đến những sản phẩm vỏ hộp trung thu cao cấp. Với hệ thống sản xuất chuyên nghiệp đưa đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Công ty tự tin là đơn vị sản xuất hộp giấy đựng bánh trung thu rẻ nhất, nhanh nhất, giao hàng đúng hẹn nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu đãi với những khách hàng thân thiết và khách hàng mới sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

   

   

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-tai-dau

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-tai-dau

   

  Ngoài ra hộp bánh trung thu còn được sản xuất với nhiều kiểu dáng. Hộp cứng nắp rời là loại hộp cao cấp với thiết kế hộp bánh trung thu sang trọng và nắp rời nhau. Chất liệu hộp là giấy Carton được bồi cứng cáp, mặt giấy là giấy Couche, giấy Mĩ Thuật hoặc giấy Kraft được bồi bên ngoài để thể hiện hình ảnh thiết kế. Tùy theo nhu cầu sáng tạo và thể hiện thông điệp, doanh nghiệp có thể lựa chọn mặt giấy phù hợp. Ngoài ra, có thể lựa chọn hình thức trang trí cho họa tiết như: nhũ kim loại, cán gân, dập nổi,… để làm nổi bật logo hay thông điệp.


   

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-tai-ha-noi

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-tai-ha-noi

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-tai-nga-tu-so

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-tai-nga-tu-so

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-tai-tay-son

  in-hop-banh-trung-thu-nhanh-tai-tay-son

  In hộp bánh trung thu giá tốt chúng tôi có nhiều dịch vụ như:

  • Thiết kế mẫu mã miễn phí với những thiết kế viên nhiều kinh nghiệm. Tạo ra hình dạng của hộp bánh kem cả trong mặt phẳng hai chiều và trong không gian ba chiều. Thiết kế cấu trúc đến hình dạng, khả năng chứa đựng và chịu lực khi xếp chồng lên nhau.
  • Được duyệt kĩ mẫu qua mail trước khi đặt hàng.
  • Công ty sẽ tính và báo giá sớm nhất, tùy theo yêu cầu sản phẩm của khách hàng.
  • Thời gian gia công nhanh chóng, đảm bảo đúng thời hẹn giao hàng.
  • Từ khâu duyệt mẫu, đặt hàng đến khâu thanh toán đảm bảo nhanh chóng và tính tiện lợi cho khách hàng.